Hotline 1900.1738 - Email leduy@kachivietnam.com

Giới thiệu

Thế giới đang toàn cầu hóa mạnh mẽ, các thương hiệu trên thế giới tập trung bán hàng còn việc sản xuất để lại cho các công xưởng toàn cầu như Trung Quốc. Từ đó xuất hiện rất nhiều thương hiệu quốc gia được người dân tin dùng, ủng hộ ví dụ như người Hàn Quốc dùng thương hiệu Hàn Quốc (dù sản xuất ở China hay Việt Nam), người Trung Quốc dùng thương hiệu Trung Quốc. 

Còn người Việt Nam lại không sử dụng thương hiệu Việt Nam ? 

Sứ mệnh của Mishio Kachi

Mishio Kachi là một công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe. Sứ mệnh của công ty là tạo ra thương hiệu Việt để người dân Việt Nam có thể tin tưởng, ủng hộ thay vì các thương hiệu nước ngoài.

Mishio Kachi tin rằng người Việt Nam xứng đáng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý được ứng dụng các công nghệ sản xuất của các công xưởng hàng đầu thế giới. Công ty cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chất lượng cao

Mishio Kachi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty sẽ đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng sản phẩm.

  • Giá cả hợp lý

Mishio Kachi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Công ty sẽ tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu chi phí để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá cả tốt nhất.

  • Công nghệ tiên tiến

Mishio Kachi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại, tiện lợi.

  • Thiết kế tinh tế

Mishio Kachi chú trọng đến thiết kế sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có thiết kế tinh tế, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người Việt Nam.

Mishio Kachi tin tưởng rằng với sứ mệnh của mình, công ty sẽ góp phần nâng cao vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường, mang đến niềm tự hào cho người Việt Nam.

Mishio, Kachi và Airbike là 3 thương hiệu Việt Nam ra đời 2017 đặt gia công lắp ráp tại Trung Quốc, Hàn Quốc hiện có mặt tại hầu khắp các hệ thống Siêu thị, Điện máy, trang thương mại điện tử uy tín như Điện Máy Xanh, Coopmart, Tiki ... trên toàn quốc (xem chi tiết)

 

 

Định hướng Mishio Kachi tập trung kinh doanh các sản phẩm, vật dụng trong gia đình, thiết bị chăm sóc sức khỏe

  • Mishio 早過ぎる - 美味しすぎる - Mishio muốn gian bếp là nơi tạo ra sự hưởng thụ, trải nghiệm cuộc sống cho cả gia đình bằng cách đưa các sản phẩm công nghệ mới nhất giúp chế biến các món ăn, đồ uống với thời gian ngắn và tự động hoá tối đa nhằm giải phóng thời gian đó gia đình luôn vui vẻ, có thời gian chăm sóc bản thân.
  • Kachi より健康的-より良い định hướng vào các thiết bị theo dõi sức khỏe trong gia đình thông minh, nội thất xếp gọn tạo ra một không gian sống thật sạch sẽ gọn gàng, từ đó tạo ra tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào.
  • Airbike đi chuyên sâu vào chăm sóc sức khỏe với các dòng máy tập thể dục như máy chạy bộ, xe đạp thể dục, máy tập, ghế massage, đệm massage ... nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển tới các nơi tập luyện, hay những gia đình không có các nơi tập trong khu vực sinh sống. Từ đó mọi người trong gia đình đều được nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần để cùng nhau có cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

2020 Thương hiệu Mishio được bảo hộ tại Nhật Bản